Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loạiđiều hành tồn kho tốt thông qua CRM

điều hành tồn kho tốt thông qua CRM

điều hành tồn kho hoàn thành luôn là mục tiêu các tổ chức hướng đến. tuy nhiên, để thực hiện được việc kiểm soát kho một cách khoa học và thuận tiện, một hệ thống CRM dùng cho đắc lực luôn là ý nghĩa.

Tầm có vai trò quan trọng của việc điều hành tồn kho trong kinh doanh

Kho vận là yếu tố chính của các công ty công việc kinh doanh dựa trên sản phẩm. Việc quản trị hàng tồn kho không hiệu quả có thể gây ra tổn thất lớn cả về danh tiếng và lợi nhuận.

Thực tế, có vô số dẫn chứng về những khoản mất mát lớn về doanh thu liên quan đến việc kiểm soát hàng tồn kho không hoạt động. Ví dụ như, một công ty địa phương hoạt động buôn bán đồ thể thao muốn mở thêm một chi nhánh ở thành phố khác. Các kho hàng của họ đang được lưu trữ ở nhiều vị trí khác nhau. Vì vậy, đối với sự mở rộng quy mô này, ticket quản trị tồn kho cũng sẽ trở thành yếu tố chính cần quan tâm. Và nếu chúng không được giải quyết và xử lý đúng cách, có thể gây ra những rắc rối nghiêm trọng.

Với các vấn đề thế này, một hệ thống CRM với các công cụ điều hành hàng tồn kho toàn diện là giải pháp work nhất.

kiểm soát tồn kho trên CRM giải quyết và xử lý những bất lợi gì trong công ty của bạn?

Thừa hàng/Thiếu hàng:
quản lý hàng tồn kho không hoàn thành có thể gây ra tồn đọng hàng quá mức. Nếu bạn không thể cân đối số lượng sản phẩm sẽ được đặt; thì rất đơn giản phải đối mặt với việc thiếu hoặc thừa hàng giữ lại trong kho. https://innocom.vn/tu-van-vtiger-crm/ sẽ phải trả thêm các chi phí như phí kho bãi, sản phẩm hết hạn sử dụng…

Bất lợi cạnh tranh:
quản lý hàng tồn kho không tốt có thể sẽ khiến công ty của bạn gặp nhiều bất lợi. Lấy ví dụ, đối thủ cạnh tranh của bạn quản lý kho có doanh nghiệp hơn. Điều đó sẽ khiến khách hàng của bạn tìm đến họ thay vì phải chờ đợi.

kiểm soát tồn kho không hoàn tất dẫn đến dự báo kém:
Khi doanh nghiệp không thể biết trước được xu hướng công việc kinh doanh trong sản phẩm và hàng tồn kho. Thì rất khó thể dự đoán được và đưa ra quyết định một cách chính xác. Từ đó có thể gây ra rắc rối nghiêm trọng trong trong tương lai.

Hệ thống điều hành tồn kho hoạt động trên CRM

Một hệ thống quản trị kho hoàn thành có thể giải quyết và xử lý các vấn đề nêu trên. Và CRM cung cấp cho người dùng một trong những phần mềm quản lý kho hiệu quả nhất hiện có trên thị trường.
phần mềm quản lý CRM cung cấp một công cụ quản trị kho toàn diện. Không chỉ tối ưu hoá quy trình quản trị tồn kho mà còn củng cố về mặt vận hành liên quan đến kho bãi. Khi sử dụng tính năng này bạn còn có thể thêm các ghi chú giao hàng, tín dụng và nhận hàng.
quản trị kho vận hoàn hảo cũng sẽ hỗ trợ chuỗi cung ứng. Hơn thế nữa còn giúp đưa ra các quy trình mua hàng thuận tiện cho khách hàng. Giữ cho số lượng hàng tồn kho CRM được cập nhật liên tục và chính xác.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments