Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loạiđơn vị vừa và nhỏ cực dễ dàng

đơn vị vừa và nhỏ cực dễ dàng

Công cụ điều hành thu chi tổ chức vừa và nhỏ luôn là mối quan tâm lớn của các chủ công ty. Bởi lẽ họ muốn tìm một công cụ để chắc chắn việc thống kê không bị thiếu sót, nhầm lẫn, đồng thời phải vô cùng dễ dàng để có thể sử dụng được ngay.
Từ kinh nghiệm triển khai giải pháp Vtiger CRM, Innocom nhận thấy đây thực sự là một phần mềm phù hợp đến 90% cho nhu cầu của các công ty hoạt động buôn bán. Giao diện dễ dàng dễ dàng sử dụng, dữ liệu được bảo mật theo account và dùng cho báo cáo tùy biến mạnh mẽ… chắc chắn sẽ làm hài lòng các chủ đơn vị. Dưới đây là liệt kê một số tính năng chi tiết của Vtiger module điều hành thu chi tổ chức vừa và nhỏ.

1. Thống kê thu chi theo ngày/ tuần/ tháng
Báo cáo là mục quan trọng nhất trong điều hành thu chi doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với Vtiger CRM, bạn có thể xuất báo cáo theo ngày, tuần, tháng hoặc năm với hình thức đa dạng: biểu đồ hoặc bảng chi tiết từng hạng mục. Để theo dõi thường xuyên, bạn có thể ghim báo cáo vào màn hình chính và nó sẽ tự động cập nhật khắc phục theo từng ngày.


2. Báo cáo tình trạng thanh toán, công nợ
Vtiger module kiểm soát thu chi giúp bạn theo dõi các khoản thanh toán đến hạn, quá hạn hoặc các khỏan đã thanh toán. Với những khoản thanh toán chậm sẽ được đánh dấu bằng một màu khác để cá nhân trong tổ chức kế toán dễ dàng theo dõi và xử lý. nhiệm vụ của bạn chỉ là nhập data, còn lại giải pháp sẽ tự tổng hợp và nhắc nhở bạn.


3. Tạo, gửi hóa đơn, đơn hàng, báo giá
Các tài liệu thường xuyên sử dụng như: đề nghị tạm ứng, hóa đơn, đề nghị thanh toán, đơn hàng, báo giá… sẽ được tạo thành mẫu sẵn trên phần mềm. phần mềm doanh nghiệp sử dụng kế toán chỉ cần truy cập và tìm cách khắc phục dữ liệu rồi xuất sang PDF hoặc bản cứng để gửi cho khách hàng. Mọi thao tác đều vô cùng dễ dàng.

4. auto tính giá, trích chiết khấu
Một tính năng đặc biệt trong phần Vtiger extension đó là tự động tính chiết khấu và hoa hồng cho nhân viên cấp dưới kinhdoanh, môi giới. Với mỗi hợp đồng hoàn thành, xuất hóa đơn, giải pháp Vtiger sẽ tự động trích lại hoa hồng theo một công thức tỷ lệ có trước.

Ở trên là những tính năng cơ bản nhất của phần mềm Vtiger phục vụ cho tốt quản lý thu chi công ty vừa và nhỏ. Chỉ với những thao tác vô cùng dễ dàng, bạn đã có thể theo dõi work kinhdoanh tại tổ chức mình. Chưa kể đến thêm, giải pháp Vtiger CRM còn có khả năng quản lý các work khác của doanh nghiệp như: bán hàng, kinhdoanh, điều hành kho…. bạn có thể tìm hiểu thêm trong mục Vtiger module. Đây thực sự là một công cụ kiểm soát tuyệt vời dành cho các daonh nghiệp vừa và nhỏ.


RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments