Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loạiVtiger CRM Tổng hợp tính năng chăm sóc khách hàng

Vtiger CRM Tổng hợp tính năng chăm sóc khách hàng

giả dụ bạn còn đang băn khoăn chưa biết khiến sao để quản lý danh bạ 1 cách thức hiệu quả? Thì việc dùng giải pháp CRM Vtiger là sự chọn lọc phù thống nhất dành cho bạn. Bởi Vtiger module quản lý contact khách hàng cung cấp các phần mềm thích hợp giúp bạn quản trị danh sách khách hàng đơn giản, chóng vánh mà done nhất.
một. tự động cập nhật dữ liệu khách hàng trên webform
Vtiger CRM có thể kết liên để tự động vận chuyển danh sách khách hàng điền form trên website về giải pháp. bên cạnh đó hệ thống cũng tự nhận danh bạ mới chuẩn y email và tạo liên hệ. Bạn sẽ ko còn mất phổ quát thời gian cho những thao tác cập nhật lặp đi lặp lại này nữa

hai. Lọc khách hàng trùng, gộp, tách contact khách hàng dễ
lúc bạn quản trị danh bạ bằng excel thường gặp phải trường hợp nhập trùng lặp địa chỉ, mỗi liên hệ ấy lại có một dữ liệu khác nhau về cộng 1 khách hàng. Nhất là lúc hay phải copy và paste sang các file khác để thao tác làm cho thông tin phình lên không điều hành được. Vtiger module quản lý dữ liệu khách hàng cho phép bạn lọc các người dùng trùng nhau, gộp những data ở những giấy má trùng về một giấy tờ độc nhất . ngoài ra bạn cũng có thể điều hành phổ biến thủ tục người mua của cộng một tổ chức.

3. Tổng hợp mọi thông tin về mỗi các bạn trong hồ sơ riêng
giải pháp Vtiger giữ lại rất nhiều lịch sử về tương tác với khách hàng có tiềm năng . https://innocom.vn/vtiger-module-quan-ly-thong-tin-khach-hang/ mỗi giấy tờ liên lạc của, bạn sẽ sắm thấy phần lớn thông tin tư nhân, chú giải về người dùng ấy, email, sms, cuộc gọi đã bàn thảo với khách và lịch hứa hẹn,…Ngoài ra nếu như bạn đã gửi tập tin, trích dẫn hay tương tác với người dùng qua bất kỳ hình thức nào cũng sẽ mua thấy data ở đây. Điều này giúp bạn tìm kiếm dữ liệu mau lẹ hơn lúc cần tương tác, cũng như thấu hiểu người dùng của mình hơn.

4. đơn giản kiếm tìm và kiểm soát contact với keyword
lúc cần tìm kiếm bất cư data về quý khách nào, bạn chỉ cần nhớ 1 keyword ví dụ: Tên hoặc tổ chức hoặc sản phẩm sử dụng…và nhập keyword ấy vào phần mềm Vtiger là sẽ đơn giản sắm ra giấy má bạn cần. phương pháp kiếm tìm này rất thân thiện vì nó hoàn toàn giống việc bạn kiếm tìm trên google.

5. Tạo contact khách hàng riêng của từng người
bình thường mỗi nhân viên cấp dưới kinh doanh đều có 1 dữ liệu khách hàng của riêng mình. Hoặc đôi khi các tổ chức thường phân group người dùng ra các đội có tiềm năng, khách VIP, khách thân thiết… để coi ngó riêng. ví như kiểm soát bằng excel bạn phải chia ra các sheet hoặc những file khác nhau lúc tổng hợp rất khá phức tạp lọc và khá phức tạp kiểm soát. Với Vtiger module kiểm soát thông tin khách hàng bạn sẽ tạo được các danh sách riêng của từng các cá nhân trong tổ chức và đặt nó là mặc định để lúc truy vấn cập vào có thể theo dõi lập tức. những danh sách này được trích ra trong khoảng danh sách tổng và ko làm cho ảnh hưởng gì đến danh sách tổng đó.6. Tạo cổng thông tin cho khách hàng truy vấn cập

chuẩn y cổng dữ liệu khách hàng bạn có thể cấp cho khách hàng quyền tầm nã cập phần mềm. Tại đây người dùng có thể chia sẻ tài liệu và tệp đính kèm trực tiếp duyệt y cổng data của người mua. từ đó bạn có thể chẳng hề vận tải tệp đính kèm tay chân vào giấy tờ của họ.
7. mua khách hàng có tiềm năng trị giá nhất của bạn

Mỗi người mua có tiềm năng đều có trị giá riêng. Việc lọc được các người mua có thể sử dụng dịch vụ nhất thông qua Phân tích hồ sơ và tần suất tương tác của họ với bạn sẽ giúp bạn có các định hướng phù hợp. song song dành phổ thông thời gian hơn cho những đối tượng có khả năng chuyển đổi nhất.
8. quản trị những địa chỉ tới trong khoảng cộng 1 công ty
tất cả các người mua đến từ 1 đơn vị đều được quản lý quy tụ tại profile riêng của đơn vị đấy. Bạn có thể dễ dàng lưu rộng rãi liên hệ và với mỗi liên hệ lại phát sinh các cơ hội, vụ việc, tài liệu… riêng


9. Tổng hợp những thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất để tư vấn cho khách hàng
Vtiger CRM cho phép tạo 1 thư viện các nghi vấn và trả lời về sản phẩm, dịch vụ, … của tổ chức. Nhờ ấy những cá nhân trong tổ chức có thể cùng truy hỏi cập vào để sắm ra lời trả lời nghi vấn cho người dùng nhành nhất


10. Theo dõi feedback và thành quả bảo hành
các vấn đề của khách hàng đều được liệt kê trong mục đáp ứng. Người kiểm soát có thể dễ dàng vào kiểm tra thành quả bảo hành đang ở giai đoạn nào, lúc nào đến lịch trả lời cho người mua và feedback của khách hàng về nhà cung cấp ra sao. bên cạnh đó Vtiger CRM còn cho phép tạo những thông báo auto nhắc nhở lúc tới lịch phản hồi khách.


11. Gửi Email, tin nhắn, gọi điện cho khách hàng trong khoảng CRM
Vtiger CRM cho phép gửi tin nhắn, email, gọi điện ngay trên contact mà bạn đang theo dõi. Bạn có thể tích chọn và gửi thông điệp cho phổ biến người một khi hoặc tạo các email chiến dịch để gửi hàng loạt toàn bộ danh sách.

Trên đây là 1 số Vtiger module quản lý danh sách khách hàng. liên hệ với Innocom ngay để nhận trả lời triển khai phần mềm Vtiger tiếng Việt tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận ticket Vtiger support trong khoảng người dùng.


RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments