Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loạiVtiger CRM Tổng hợp tính năng chăm sóc khách hàng

Vtiger CRM Tổng hợp tính năng chăm sóc khách hàng

ví như bạn còn đang băn khoăn chưa biết khiến sao để quản trị contact khách hàng 1 bí quyết hiệu quả? Thì việc sử dụng Phần mềm CRM Vtiger là sự chọn lựa phù thống nhất dành cho bạn. Bởi Vtiger module kiểm soát dữ liệu khách hàng phân phối các phần mềm thích hợp giúp bạn kiểm soát danh bạ đơn giản, mau chóng mà hoạt động nhất.
1. auto cập nhật contact trên webform
Vtiger CRM có thể liên kết để auto vận chuyển dữ liệu khách hàng điền form trên website về giải pháp. không những thế hệ thống cũng tự nhận danh bạ mới phê chuẩn email và tạo liên hệ. Bạn sẽ ko còn mất đa dạng thời kì cho những thao tác cập nhật lặp đi lặp lại này nữa


hai. Lọc người mua trùng, gộp, tách danh sách khách hàng dễ
khi bạn kiểm soát dữ liệu khách hàng bằng excel thường gặp phải trường hợp nhập trùng lặp liên hệ, mỗi địa chỉ đấy lại có một data khác nhau về cộng 1 người dùng. Nhất là lúc hay phải copy và paste sang những file khác để thao tác khiến thông tin phình lên không kiểm soát được. Vtiger module kiểm soát thông tin khách hàng cho phép bạn lọc những quý khách trùng nhau, gộp các dữ liệu ở những giấy tờ trùng về 1 hồ sơ duy nhất . tuy nhiên bạn cũng có thể quản lý rộng rãi giấy tờ người mua của cộng 1 đơn vị.

3. Tổng hợp mọi dữ liệu về mỗi người dùng trong giấy má riêng
phần mềm Vtiger lưu trữ phần đông lịch sử về tương tác với quý khách tiềm năng . Trong mỗi giấy má giao thông của, bạn sẽ sắm thấy phần lớn thông tin cá nhân, ghi chú về quý khách đấy, email, sms, cuộc gọi đã thảo luận với khách và lịch hẹn,…Ngoài ra nếu bạn đã gửi tập tin, trích dẫn hay tương tác với khách hàng qua bất kỳ hình thức nào cũng sẽ tìm thấy thông tin ở đây. Điều này giúp bạn kiếm tìm dữ liệu mau lẹ hơn lúc cần tương tác, cũng như thấu hiểu người dùng của mình hơn.

4. đơn giản kiếm tìm và quản lý thông tin khách hàng với keyword
khi cần kiếm tìm bất cư data về các bạn nào, bạn chỉ cần nhớ 1 keyword ví dụ: Tên hoặc doanh nghiệp hoặc sản phẩm sử dụng…và nhập keyword đó vào giải pháp Vtiger là sẽ đơn giản sắm ra hồ sơ bạn cần. phương pháp tìm kiếm này rất thân thiện vì nó hoàn toàn giống việc bạn kiếm tìm trên google.

5. Tạo danh bạ riêng của từng người
thông thường mỗi member kinhdoanh đều có một dữ liệu khách hàng của riêng mình. Hoặc thỉnh thoảng các doanh nghiệp thường phân đội ngũ người dùng ra các đội tiềm năng, khách VIP, khách thân thiết… để trông nom riêng. ví như điều hành bằng excel bạn phải chia ra những sheet hoặc các file khác nhau khi tổng hợp rất khó lọc và không dễ điều hành. Với Vtiger module quản lý danh bạ bạn sẽ tạo được những danh sách riêng của từng cá nhân trong tổ chức và đặt nó là mặc định để khi truy nã cập vào có thể theo dõi ngay thức thì. những danh sách này được trích ra từ danh sách tổng và không khiến tác động gì tới danh sách tổng ấy.


6. Tạo cổng dữ liệu cho người dùng tầm nã cập

phê chuẩn cổng contact khách hàng bạn có thể cấp cho người dùng quyền tróc nã cập phần mềm. Tại đây quý khách có thể san sớt tài liệu và tệp đính kèm trực tiếp duyệt cổng dữ liệu của khách hàng. trong khoảng đấy bạn có thể không hề chuyên chở tệp đính kèm thủ công vào giấy má của họ.
7. mua khách hàng có tiềm năng trị giá nhất của bạn


Mỗi quý khách có tiềm năng đều có giá trị riêng. Việc lọc được những các bạn có thể sử dụng dịch vụ nhất phê duyệt Phân tích giấy tờ và tần suất tương tác của họ với bạn sẽ giúp bạn có những định hướng thích hợp. cùng lúc dành phổ biến thời gian hơn cho các đối tượng có khả năng chuyển đổi nhất.
8. kiểm soát những liên hệ tới trong khoảng cộng 1 tổ chức
hầu hết các khách hàng tới từ một công ty đều được quản trị hội tụ tại profile riêng của tổ chức đấy. Bạn có thể đơn giản lưu phổ thông địa chỉ và với mỗi địa chỉ lại phát sinh những thời cơ, công việc, tài liệu… riêng

9. Tổng hợp các data về sản phẩm, nhà cung cấp để tư vấn cho người mua
Vtiger CRM cho phép tạo 1 thư viện các thắc mắc và trả lời về sản phẩm, nhà sản xuất, … của đơn vị. Nhờ đó các nhân viên cấp dưới có thể cùng truy nã cập vào để tìm ra lời giải đáp câu hỏi cho khách hàng nhành nhất


10. Theo dõi feedback và hiệu quả bảo hành
các ticket của người dùng đều được liệt kê trong mục đáp ứng. Người kiểm soát có thể dễ dàng vào rà soát done bảo hành đang ở quá trình nào, khi nào đến lịch tư vấn cho quý khách và http://crmmienphi.com/2021/12/30/vtiger-crm-tong-hop-tinh-nang-cham-soc-khach-hang/ của quý khách về dịch vụ ra sao. bên cạnh đó Vtiger CRM còn cho phép tạo các thông báo tự động xem nhở khi tới lịch phản hồi khách.


11. Gửi Email, tin nhắn, gọi điện cho người dùng trong khoảng CRM
Vtiger CRM cho phép gửi tin nhắn, email, gọi điện ngay trên thông tin khách hàng mà bạn đang theo dõi. Bạn có thể tích chọn và gửi thông điệp cho phổ biến người một khi hoặc tạo các email chiến dịch bán hàng để gửi hàng loạt toàn bộ danh sách.

Trên đây là 1 số Vtiger module quản trị danh sách khách hàng. địa chỉ với Innocom ngay để nhận giải đáp triển khai giải pháp Vtiger tiếng Việt tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận vấn đề Vtiger support trong khoảng quý khách.


RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments