Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loại3 lý do start up cần tới một giải pháp CRM như...

3 lý do start up cần tới một giải pháp CRM như Vtiger

Trong thời điểm đầu, mọi thành phần của mạng lưới đều ý nghĩa – mọi nhà đầu tư, đối tác tiềm năng và có lẽ hầu hết tất cả người dùng, tạo động lực cho giấc mơ thành công. Một công ty lớn như Microsoft có thể không làm gì nhiều cho khách hàng trị giá $100, tuy vậy với một công ty khởi sự ở giai đoạn đầu, cùng một người dùng có thể đại diện cho sự lớn lên doanh thu đáng kể, xác nhận sản phẩm có vai trò quan trọng và hơn thế nữa.
Mặc dù ý nghĩa quan trọng của mọi mối quan hệ và thỏa thuận đáng chú ý là các công ty start up thường không thực hiện các hệ thống giúp họ làm hiệu quả hơn – tất cả với ý tưởng cao quý nhưng thường thiển cận là tiết kiệm một vài đô la. Máy tính xách tay, bảng tính và bộ nhớ cũ có thể không tốn vài tách cà phê mỗi tháng để sở hữu tài khoản CRM. nhưng bản chất khó hiểu và cô lập của chúng thường khiến các startup phải vật lộn để phối hợp, cộng tác và tìm dữ liệu có vai trò quan trọng về giao dịch và liên lạc khi họ cần nó. Nếu các nhà sáng lập khởi nghiệp gần đây đã đưa công ty của họ vào lịch sử thay vì mất dữ liệu nhà đầu tư và dành nhiều thời gian hơn để giữ người mua và giao dịch được tổ chức, ai biết liệu họ có còn phát triển cho các công ty thay đổi thế giới tồn tại ngày nay không.
Vtiger CRM giúp các tổ chức khởi nghiệp vượt qua các tổ chức này và các thách thức khác. Dưới đây là những lý do 3 tại sao các đơn vị start up nên bắt đầu sử dụng CRM để quản lý danh bạ, giao dịch và data của họ càng sớm càng tốt.


1. Tối ưu hóa đầu tư phát triển với theo dõi và phân tích
Để biết những gì hoạt độngvà những gì không, các công ty start up phải đo lường hiệu suất của các hoạt động tiếp thịvà bán hàng hàng ngày của họ. Để phục vụ nhằm mục đích đó, Vtiger cho phép các nhà tiếp thị nhắm mục đích và gửi chiến dịch và tự động theo dõi mở, nhấp, hủy đăng ký, và nhiều hơn nữa. Điều đó cho phép bạn thấy mức độ sâu sắc của từng liên hệ đối với từng nội dung của bạn, để bạn có thể tùy chỉnh cách tiếp cận của mình. Các liên hệ nhấp liên tục vào các liên kết giáo dục họ về một sản phẩm sắp ra mắt, chẳng hạn, có thể tiếp cận trực tiếp và trò chuyện về mối quan tâm của họ.
Ngay cả khi các chiến dịch không phải là chiến dịch bán hàng email, các nhà tiếp thị có thể liên kết người dùng tiềm năng với họ và sau đó thực hiện những việc như thuộc tính doanh thu kiếm được trong tương lai cho chiến dịch đó. Ví dụ: nếu bạn có một gian hàng tại một hội chợ nơi bạn thu thập một số tên khách hàng tiềm năng, bạn có thể tạo chiến dịch bán hàng đó trong Vtiger và liên kết những chiến dịch đó Liên hệ với chiến dịch. Sau đó, một vài tháng sau bạn có thể xây dựng một báo cáo phân tích tất cả các chiến dịch bạn đã chạy và doanh thu có thể quy cho mỗi chiến dịch bán hàng, để bạn biết cái nào đang hoạt động và cần phải được lặp lại, và cái nào không cần phải phân tích.
Trong khi đó, các nhóm bán hàng được hưởng lợi từ các phân tích đường ống trên bảng điều khiển cho họ thấy các giao dịch tích cực trong từng giai đoạn của kênh và có thể nhấp vào từng giao dịch để truy cập nhanh. Là đường ống cảm thấy một chút mỏng? Sau đó, các công cụ dự báo tiên tiến có thể hiển thị cho người quản lý bán hàng số lượng doanh thu được dự báo sẽ đóng trong các giai đoạn trong tương lai, để họ có thể xác định xem đường ống có cần nhiều tình yêu hơn không. Nếu có, các công cụ báo cáo bổ sung cho phép họ cắt và xúc xắc dẫn và liên hệ để phát hiện các cơ hội tiềm năng mới. Tất cả điều này giúp đảm bảo một đường ống marketing lành mạnh và đang phát triển.

2. Quản lý doanh thu nhân viên tiếp thị dễ dàng
Nếu chúng tôi nói mạng, thì bao gồm tất cả những người liên quan đến khởi sự của bạn – chúng tôi cũng có thể bao gồm nhân viên. Quản lý họ, đặc biệt là doanh thu trong các bộ phận bán hàng, thường kêu gọi việc lên tàu phức tạp để chuyển các mối quan hệ người dùng cũ sang các mối quan hệ mới. Đó có thể là các mức độ thách thức khác nhau tùy thuộc vào hệ thống và quy trình của một đơn vị.
Với Vtiger, đại diện bán hàng mới có thể đảm nhận các mối quan hệ người dùng đang phát triển chỉ trong vài cú nhấp chuột – đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Thêm đại diện mới đó với tư cách là người dùng trong Vtiger, và sau đó xóa đại diện cũ khỏi Vtiger để tự động chuyển mọi thứ họ sở hữu sang đại diện mới. Điều này bao gồm người dùng, giao dịch, cuộc trò chuyện, ghi chú, lịch sử mua hàng, và nhiều hơn nữa. Điều này đảm bảo rằng trải nghiệm của khách hàng luôn ở mức cao nhất và dòng doanh thu được bảo vệ. Vì sự an toàn, nó cũng đảm bảo rằng các nhân viên cũ không còn có quyền truy cập vào dữ liệu người mua hoặc doanh nghiệp.

3. Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tiền mặt để đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng khác
Nếu các công ty khởi nghiệp có đội ngũ bán hàng và tiếp thị chuyên dụng, họ có xu hướng nhẹ nhàng và nhanh nhẹn. phần mềm doanh nghiệp nhóm hiệu suất cao này làm việc nhanh chóng trong các dự án mà toàn bộ nhóm có thể quản lý tại các doanh nghiệp lớn hơn. Để làm như vậy, nó đòi hỏi sự tập trung cao độ. Vì vậy, càng có nhiều nhiệm vụ họ phải đảm nhận, họ càng ít tập trung để tập thể dục, và điều này làm ảnh hưởng đến hiệu suất. Điều đó có nghĩa là các đại diện marketing thêm chi tiêu ghi nhật ký cuộc gọi thủ công, tạo các tác vụ sau cuộc gọi, nhập data của một khách hàng tiềm năng và sau đó tìm kiếm dữ liệu khác, có thể có nghĩa là mất ít thời gian hơn để chuẩn bị cho cuộc gọi marketing tiếp theo của họ.
Vtiger tự động hóa các nhiệm vụ vẹt như nhập và truy xuất dữ liệu, để các chuyên gia bán hàng có thể dành thời gian đó để lên kế hoạch và phát triển mối quan hệ. Nhập dữ liệu tự động từ email, sẵn sàng sử dụng các mẫu email, ghi nhật ký cuộc gọi auto, tạo tác vụ auto và tìm kiếm toàn cầu chỉ là một số tự động giúp tiết kiệm thời gian.
Bởi vì nhiều người thường tham gia vào các giao dịch start up, các công cụ giúp giao dịch trở nên minh bạch và dễ dàng hợp tác cũng là chìa khóa. Các công cụ nhắn tin trong hồ sơ của Vtiger cho phép các đội trò chuyện, hợp tác và gần gũi với các quyết định với nhiều thông tin ý nghĩa trong tầm tay hơn là trò chuyện hoặc email có thể cho phép. Tốc độ, sự nhanh nhẹn và quyết định sáng suốt trở thành tiêu chuẩn.
Và trong khi tất cả những điều này rất ý nghĩa, khi các doanh nghiệp tồn tại nhờ nguồn tài trợ có sẵn giữa các vòng, việc chi hàng trăm đô la cho mỗi chỗ ngồi cho giải pháp tự động hóa marketing có thể là một kinh nghiệm khó khăn. Ổ cắm không biết xấu hổ cho Vtiger – tuy vậy phần mềm của chúng tôi thường làm được nhiều hơn các CRM khác, theo cách tích hợp hiệu quả hơn và với một phần chi phí của các CRM khác – giải phóng nhiều tiền mặt cần thiết để chi cho các sáng kiến gia tăng quy mô khác.
Chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng lặn xuống hố thỏ, hãy đăng ký dùng thử miễn phí của Vtiger để bắt đầu sử dụng các công cụ tự động hóa mạnh mẽ để tối ưu hóa hoạt động tiếp thị, bán hàng và năng suất của nhóm. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi tại hello@innocom.vn hoặc gọi cho chúng tôi tại 0964 738 895. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn!


RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments