Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loại5 điều về phần mềm CRM mà các doanh nghiệp đang lầm...

5 điều về phần mềm CRM mà các doanh nghiệp đang lầm tưởng

Phần mềm CRM (Customer Relationship Management) là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị quản lý mối quan hệ khách hàng và gia tăng năng lực kinhdoanh. Gartner cũng dự đoán rằng, vào năm 2021, công nghệ CRM sẽ là lĩnh vực đem lại lợi nhuận lớn cho các tổ chức phần mềm. Nếu bạn đang kinh doanh khẳng định chắc chắn sẽ cần tới CRM.
Theo đó cũng có những hiểm lầm về CRM dẫn tới việc áp dụng sai cách và chưa thành công. Vậy có những lầm tưởng nào mà công ty cần thay đổi. Cùng xem qua nhé:
1. Phần mềm CRM chỉ liên quan đến bộ phận bán hàng
Nhiều người cho rằng hệ thống CRM chỉ đơn giản là cung cấp dữ liệuphục vụ cho marketing. Vì vậy, các đơn vị tiến hành thu thập dữ liệu từ một số nguồn trong và ngoài tổ chức. Những thông tin này được xác minh, làm sạch và lưu trữ trên máy tính sau đó chúng được sử dụng cho các mục đích bán hàng như phân khúc thị trường, nhắm mục tiêu người mua. Tuy nhiên, trong thực tế CRM có phạm vi ứng dụng rộng hơn rất nhiều.
2. Phần mềm CRM là một quá trình marketing
Theo cách hiểu này, phần mềm CRM được thường được sử dụng cho cách hoạt động như: Phân loại, thu hút, giữ chân và phát triển khách hàng. Thực tế là thông tin

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments