Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeCRMLợi ích của việc sử dụng CRM khi thực hiện chiến dịch...

Lợi ích của việc sử dụng CRM khi thực hiện chiến dịch Marketing

Kết nối các hình thức Marketing lại với nhau thông qua CRM

CRM là công cụ giúp nhóm bán hàng theo dõi khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng. Nhà quản lý có thể theo dõi được mọi tương tác của khách hàng với thương hiệu của mình. Tất cả mọi hành động từ gọi điện, truy cập website, để lại thông tin trên Facebook… 

Bằng cách sử dụng CRM bạn có thể dễ dàng liên kết được các kênh tiếp thị khi thực hiện chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp. Điều này cho phép bạn có thể tạo ra nhiều nội dung quảng cáo có mục đích, đẩy nhanh quá trình bán hàng, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển một cách tốt hơn.

Cách CRM kết nối với các công cụ Marketing

CRM và Email marketing

Với CRM và công cụ Email Automation, bạn có thể tối ưu nội dung một cách hoàn thiện nhất. Phân chia các liên hệ theo danh sách khác nhau dựa trên các cơ sở dữ liệu như vị trí, tương tác với trang và còn hơn thế nữa.

Việc kết hợp CRM với công cụ Email cho phép bạn cá nhân hóa được nội dung từng email gửi đi. Bằng cách gửi những Email cá nhân có liên quan, bạn có thể tạo dựng được niềm tin và cung cấp giá trị cho khách hàng của mình.

Khi Email của bạn được kết nối với CRM thì tất cả các liên hệ của bạn đều nằm trong một hệ thống. Việc này giúp bạn có thể cập nhật được tất cả những thông tin liên lạc của bạn, giúp email được phân đoạn dễ dàng.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp CRM

CRM và Hệ thống quản trị nội dung (CMS)

Website của bạn cần được phải cung cấp đầy đủ những thông tin mà khách hàng mong muốn. Đồng thời cũng cũng cần phải tạo nội dung lôi cuốn, hấp dẫn. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để CRM có thể phát huy được hết tác dụng.

Việc kết nối hệ thống quản trị nội dung CMS và CRM có thể cải thiện được trải nghiệm của khách hàng khi truy cập vào website của bạn. Và khi khách hàng bắt đầu có những liên hệ trên website của bạn thì bạn có thể quản lý nội dung cuộc hội thoại đó. Từ những dữ liệu thu thập được các bạn có thể phân nhóm khách hàng và tạo ra những nội dung có liên quan phù hợp.

CRM và Marketing

Liên kết CRM với các công cụ quản lý quảng cáo là cách tốt nhất để tận dụng những dữ liệu khách hàng của bạn với số lượng lớn. Dữ liệu của bên thứ 3 giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều người, và dữ liệu từ bên thứ nhất bạn nhận được từ CRM cho phép bạn nhắm mục tiêu tới một nhóm đối tượng cụ thể.

Bạn có thể tạo ra được những quảng cáo liên quan cho bất kỳ đối tượng nào bất kể họ đang ở giai đoạn nào trong hành trình khách hàng.

Kết nối CRM với các công cụ quảng cáo cho phép bạn phân bổ quảng cáo và làm các báo cáo ROI thực sự về chi tiêu quảng cáo của bạn, giúp bạn đặt và phân bổ ngân sách cho các lần quảng cáo tiếp theo.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments