Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeCRMCRM và ứng dụng trong ngành Spa, thẩm mỹ viện

CRM và ứng dụng trong ngành Spa, thẩm mỹ viện

Quá tải công việc tại các cơ sở spa, thẩm mỹ viện thường xuyên xảy ra do nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc quản trị cũng như hệ thống hóa lịch khám bệnh, chăm sóc bệnh nhân… tại các cơ sở này đang phụ thuộc quá nhiều vào sức lao động thủ công của các tiếp tân, phụ tá. Những bất cập này dễ nảy sinh nhiều phiền toái cho chính các bác sĩ và bệnh nhân.   

CRM cho spa, thẩm mỹ viện
Phần mềm quản lý doanh nghiệp CRM cho Spa, Thẩm mỹ viện

Các vấn đề hiện tại của các Spa, thẩm mỹ viện

  • Việc theo dõi cũng như quản lý lịch hẹn hoàn toàn phụ thuộc vào đội ngũ lễ tân. Do đó, trong trường hợp khách hàng bỗng quên đi cuộc hẹn hoặc bác sĩ bận đột xuất, việc cập nhật thông tin buổi hẹn thường được thông báo thủ công qua điện thoại và thiếu tính chủ động.
  • Bác sĩ khó nắm bắt rõ số lượng những khách hàng hủy hẹn cũng như thông tin của họ để có chiến lược chăm sóc khách hàng phù hợp. 
  • Việc lưu trữ thông tin hồ sơ được làm một cách thủ công. Nên khi khách hàng có nhu cầu quay lại sau một khoảng thời gian dài sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin.

Phần mềm CRM giúp gì cho các hệ thống Spa, thẩm mỹ viện

  • Nếu hệ thống CRM được áp dụng hiệu quả, việc nhắc nhở trước khách hàng về thời gian cuộc hẹn hoặc những thay đổi bất ngờ sẽ được tự động hóa thông qua SMS hoặc Email, Facebook…
  • Ngoài ra, những phần mềm quản lý CRM còn giúp cung cấp, tổng hợp danh sách các khách hàng hủy hẹn, thông tin được phân loại rõ ràng.
  • Khi ứng dụng phần mềm CRM vào điều hành, các bác sĩ sẽ có thể theo dõi tiến trình của mỗi khách hàng thông qua các bộ lọc.
  • Nâng cao cải thiện chăm sóc khách hàng spa với Marketing Automation. CRM có thể tự động hóa các hoạt động tương tác cá nhân hóa trải nghiệm. Một vài ví dụ đơn giản của hệ thống CRM là các tin nhắn chúc mừng sinh nhật, các Email tặng voucher giảm giá các dịp giáng sinh, lễ tết gửi đến từng khách hàng hay đơn giản chỉ là các tin tức liên quan đến làm đẹp… của mình đến với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments