Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeCRM4 cách phần mềm CRM giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí...

4 cách phần mềm CRM giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí kinh doanh

Phần mềm CRM giúp bạn số hóa công việc và cắt giảm chi phí kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn. Làm cách nào các doanh nghiệp có thể có thể tạo ra những dịch vụ vượt trội và những khách hàng trung thành khi mà phải dành thời gian và tiền bạc để quản lý giấy tờ? Việc quản lý dữ liệu trên cùng một hệ thống phần mềm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. 

1. Lên kế hoạch trước các công việc và hoạt động của bạn

Khi bạn có quá nhiều việc để làm, bạn không thể làm tất cả chỉ trong một lần. Với phần mềm quản lý khách hàng CRM, bạn có thể lên kế hoạch cho các công việc khác nhau vào bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể phân thứ tự ưu tiên chi tiết cho từng công việc để thực hiện tuần tự.

2. Tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng dễ dàng

Khi doanh nghiệp không có một danh bạ hoặc một hệ thống cơ sở dữ liệu nhân viên, sẽ rất khó khăn để tìm thấy những thông tin chính xác của từng người.

Hãy nhập mọi dữ liệu về thông tin liên hệ của một cá nhân hay của một công ty vào một hệ thống tập trung để quản lý và sử dụng hiệu quả nhất. Và với CRM, bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thông tin.

Ví dụ như bạn có một địa chỉ email, bạn có thể tìm thấy email đó trên CRM. Ngược lại, nếu bạn cần địa email của một khách hàng đã liên hệ, bạn cũng có thể tìm kiếm trong hệ thống.

Hệ thống quản lý doanh nghiệp CRM CRM

Gửi Email cho danh sách khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả

Thêm nút “Đăng ký” và những câu kêu gọi hành động trên trang web của bạn. Từ đó có thêm được những người đăng ký thông qua blog hoặc các kênh truyền thông xã hội, hay email thu thập được tại các sự kiện cộng đồng. Với nguồn thông tin được phân chia và sắp xếp hợp lý, bạn có thể trực tiếp lựa chọn một danh sách phù hợp để gửi Email Marketing hoặc gửi SMS Marketing một cách thuận tiện nhất. 

Báo cáo công việc nhanh chóng trên phần mềm CRM

Một báo cáo hoàn chỉnh và hiệu quả cần phải lấy dữ liệu từ rất nhiều nguồn khác nhau. Các dữ liệu về doanh số theo tháng/quý, tỷ lệ mở thư Emarketing, hiệu quả chiến dịch… đều cần được thống kê và tính toán một cách chính xác và có cơ sở. Với CRM, bạn có thể biết được doanh số của mình và tất cả thông tin cần thiết khác. Các biểu đồ trực quan cũng giúp nhà quản lý có được cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết nhất về tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra được những quyết định phù hợp nhất.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments